Mặc dù còn hai tháng nữa mới tới rằm Trung thu
nhưng thời điểm này nhiều khách sạn 5 sao ở Hà Nội đã tiến hành sản xuất bánh nướng
bánh dẻo để đưa ra thị trường.
Chúng ta cùng xem các công đoạn nhào
nặn bột, làm nhân bánh của khách sạn Hanoi Daewoo nhé
Nguyên liệu làm nên chiếc
bánh nướng gồm bột mì, nước đường, dầu ăn..
Lúc này các nhân viên làm
bếp dùng nhân khoai môn và sen.
Đầu tiên là đánh nước đường
đun sẵn và dầu ăn trong khoảng thời gian 20 phút
Tiếp theo là cho bột mì vào
phần nước này và đánh thêm một lần nữa,dùng thìa đánh khi nào mềm dai thì dừng
lại.
Tùy kích thước to hay nhỏ
của bánh, người làm cho ít hay nhiều bột mì. Riêng phần nhân thì chia theo
trọng lượng của bánh
Khi chia nhân xong, cho
trứng vào trong nhân và vê tròn
Sau đó, người làm sẽ cắt
bột và cán mỏng, bao kín nhân
Cho bánh vào khuôn ấn mạnh để tạo
hình.
Thông thường, bánh do các khách sạn làm
có kích cỡ nhỏ hơn so với bánh đại trà bán ngoài thị trường
Tùy theo sở thích từng
người mà sử dụng mẫu mã hoa văn tròn hoặc vuông khác nhau, có thể có chữ hoặc
không trên mặt bánh.
Những Hộp bánh của khách sạn Daewoo Hà Nội
Video giới thiệu bánh Trung thu khách sạn Daewoo Hà Nội
-> Liên hệ: 04.85886151 - 0902 153 872
-> Mời các bạn xem thêm:
0 nhận xét:
Đăng nhận xét