Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

Không có lò mà vn làm được bánh Trung Thu ngon, đp như ngoài hàng thì mi hay ch.

1. Bánh dẻo ngũ sắc:

Chỉ với các nguyên liệu dễ tìm và cách làm tương đối đơn giản, chúng ta đã có thể cho ra lò món bánh trung thu ngũ sắc rực rỡ, bắt mắt mà lại rất tốt cho sức khỏe đó. Bánh dẻo nhà làm vừa mềm mịn, thơm dẻo mà lại không ngọt gắt như bánh ngoài hàng. Thêm một điểm cộng nữa là màu sắc để nhuộm vỏ bánh hoàn toàn từ tự nhiên nên chúng mình cứ thoải mái thưởng thức thôi nào!
Bí quyết để có được chiếc bánh đẹp, ăn vào vừa miệng thì bạn nhớ ghi chú lại tỷ lệ "vàng" cho lượng vỏ - nhân là 2:1 đó nhé!

2. Bánh Trung Thu khoai tím:

Không cần lò nướng, không cần bột bánh cầu kỳ mà ta vẫn có được những chiếc bánh Trung Thu vừa ngon vừa đẹp lại mang hương vị rất mới lạ nữa. Bánh Trung Thu khoai lang tím với phần nhân hạt sen ngọt bùi, dẻo quyện không chỉ là một công thức rất đáng để thử trong lễ trăng rằm năm nay bởi hình thức và mùi vị mới lạ mà nó còn rất tốt cho sức khỏe nữa đấy. Ai hay bị mất ngủ, huyết áp không ổn định hay đơn giản chỉ là muốn tăng cường sức khỏe thì hãy thử vị bánh này xem sao nhé!


3. Bánh dẻo không ngọt:

Để "đập tan" nỗi lo về món bánh dẻo truyền thống ngọt lừ, chưa ăn đã ngấy của mọi người thì rằm tháng tám năm nay chúng mình thử làm bánh dẻo không ngọt với 3 lớp nhân cực kỳ hấp dẫn theo công thức dưới đây xem sao nhé. Loại bánh dẻo da tuyết này có ưu điểm là không đòi hỏi người làm phải nấu nước đường từ trước nên khá tiện lợi, có thể làm bất cứ lúc nào bạn thích. 

Thêm 1 điểm khác biệt của món bánh dẻo có xuất xứ từ Singapore và HongKong này so với bánh dẻo truyền thống ở chỗ là bánh cần được trữ trong tủ lạnh cho mát mát, lành lạnh ăn mới ngon đó!

4. Thạch Trung Thu đậu nành:

Bạn là một "fan trung thành" của bánh Trung Thu mỗi đợt rằm tháng tám về nhưng lại vô cùng ám ảnh với việc cân nặng tăng không kiểm soát, thế thì hãy thử món thạch đậu nành sương sáo "giả dạng" bánh Trung Thu này đi. Thạch đậu nành vừa thơm thơm, ngọt thanh lại điểm thêm nhân sương sáo man mát, ròn dai cực kỳ dễ làm, chẳng cần đến lò nướng hay kỹ thuật nấu nướng cầu kỳ gì. Đặc biệt là món thạch này rất tốt cho sức khỏe, giúp giảm mỡ bụng và khiến cho da dẻ tươi sáng, hồng hào nữa đó. Về hình thức thì không phải bàn cãi gì nhé, trông đẹp mắt không kém gì bánh Trung Thu ngoài hàng luôn.

5. Bánh Trung Thu nhân custard:

Năm nào cũng quanh đi quẩn lại với bánh nướng, bánh dẻo, Trung Thu này, mình cùng đổi vị một chút với bánh da heo nhân custard cho mới lạ hơn chút xíu xem sao. Bánh Trung Thu đã héo cũng dẻo dẻo, dai đãi tương tự như bánh dẻo truyền thống nhưng thơm lừng và đượm vị sữa khác hẳn thông thường. Phần nhân custard vàng ruộm, béo ngậy chắc chắn sẽ "chinh phục" bạn khi thử những miếng đầu tiên cho xem. Chúng mình cũng chẳng cần dùng đến lò nướng để có thể cho ra những mẻ bánh Trung thu đã heo độc đáo, lạ miệng này đâu! Thế thì còn chờ gì mà không thử trổ tài mời cả nhà các bạn nhỉ?
Video giới thiệu bánh trung thu khách sạn Daewoo
>>> Chuyên cung cấp các loại bánh Trung Thu cao cấp là quà tặng
>>> Liên hệ: 024.37750984 - 0902 153 872 - 0971 796 698
-> Mời các bạn xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

BTemplates.com

Được tạo bởi Blogger.

Popular Posts